Chủ tịch tập đoàn Ecopark là ai? Hé lộ bí mật đằng sau

Có thể bạn quan tâm:

Chủ tịch Tập đoàn Ecopark là ai? Ecopark là một trong những tập đoàn bất động sản lớn, nổi tiếng trong mảng đầu tư và phát triển đô thị sinh thái xanh thông minh. Trải qua gần 20 năm hoạt động, Ecopark đã và đang khẳng định được vị thế, uy tín, nền tảng cũng như chất lượng vững chãi của mình thông qua nhiều dự án. Để có được ngày hôm nay, là sự đóng góp rất lớn từ tất cả bộ phận, trong đó không thể không nhắc tới Chủ tịch tập đoàn Ecopark. Vậy Chủ tịch tập đoàn Ecopark là ai? Hãy cùng Kênh tin bất động sản tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Ecopark

Ecopark là cái tên quen thuộc trên thị trường bất động sản với những án quy mô lớn và vô cùng đẳng cấp. Vậy Chủ tịch tập đoàn Ecopark là ai?

Chủ tịch tập đoàn Ecopark là ai?

Chủ tịch tập đoàn Ecopark là ai? Chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm? Doanh nhân Lương Xuân Hà hiện chính là người nắm giữ vị trí chủ tịch tập đoàn Ecopark. Ông sinh năm 1961 và lớn lên tại một gia đình làm nghề sửa đồng hồ tại mảnh đất Hà Thành, thủ đô nước Việt Nam. Năm 1979, ông quyết định lên đường nhập ngũ và phục vụ trong quân đội hơn 10 năm.

Năm 1990, ông xuất ngũ, cưới vợ và nối nghiệp của gia đình bằng việc mở một tiệm đồng hồ tại phố Hàng Bông, Hà Nội. Đây là mốc thời gian đánh dấu hành trình khởi đầu kinh doanh của ông. Song, với một người có trí óc nhạy bén và tham vọng lớn, nghề sửa đồng hồ không thể níu được chân ông.

Chủ tịch tập đoàn Ecopark

Chủ tịch tập đoàn Ecopark là ai? Chân dung người thủ lĩnh của tập đoàn – Lương Xuân Hà.

Ngay sau đó ít năm, ông đã thử sức kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chủ tịch Hội đồng quản trị Ecopark cùng bạn bè đã mở một salon ô tô trên đường Nguyễn Văn Cừ và thu được một số thành công nhất định.

Ít lâu sau, bằng một cơ duyên nào đó, ông Lương Xuân Hà đã bén duyên với ngành bất động sản. Năm 1994, ông đã cải tạo lại căn biệt thự cổ tại số 17 Trần Hưng Đạo – được mua bằng số tiền mà ông vay mượn – thành khách sạn và nhà hàng để kinh doanh. Cũng từ đây, ông chính thức bước những bước đầu tiên vào lĩnh vực nhà đất này.

Từ nhỏ tới lớn, Chủ tịch tập đoàn Ecopark chưa từng học qua bất kỳ trường lớp nào đào tạo về kinh doanh Bất động sản. Nhưng những gì ông làm được còn tốt hơn rất nhiều so với những người được đào tạo bài bản. Sau một thời gian quản lý nhà hàng và khách sạn, ông tiếp tục mở rộng việc kinh doanh chuyên sâu hơn, chú trọng vào việc tạo ra lợi nhuận từ Bất động sản.

Điều mà Chủ tịch Ecopark Lương Xuân Hà luôn đề cao đó chính là luôn học hỏi từ những người tiên phong đi trước. Đồng thời, phải luôn giữ vững phương châm kinh doanh truyền thống của gia đình: “Chu đáo – Tin cậy – 77 Hàng Đào”.

Qúa trình xây dựng và phát triển tập đoàn Ecopark

Vào đầu những năm 2000, khi những dự án phát triển Bất động sản lớn tại Việt Nam đều do doanh nghiệp nước ngoài thực hiện, Chủ tịch Tập đoàn Ecopark đã nung nấu mong muốn phát triển một dự án lớn, do chính người Việt làm, tạo ra công ăn việc làm cũng như tạo ra giá trị cho người Việt.

Và không biết bằng một cơ duyên nào đó, ông Hà đã gặp được ông Đào Ngọc Thanh – giảng viên với 33 năm giảng dạy tại trường Đại học Xây dựng, cố vấn cho hàng trăm dự án bất động sản lớn nhỏ. Chính ông Thanh đã giúp đỡ ông Hà trong việc đưa ra những nhận định và định hướng phát triển bất động sản tại vùng đất ven sông Hồng, đón đầu sự phát triển của bất động sản phía đông thủ đô.

Với định hướng đó, năm 2003 “Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng” – viết tắt là Vihajico đã được Chủ tịch tập đoàn Ecopark Lương Xuân Hà và các nhà đầu tư khách thành lập. Công ty được xây dựng và phát triển với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái đa chức năng, theo xu hướng hiện đại.

Tuy nhiên, sau nhiều lần cân nhắc, ban lãnh đạo Việt Hưng đã quyết định đổi tên và chính thức lấy tên là: “Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark”. Mục tiêu mà Tập đoàn hướng tới không những là bất động sản mà còn bao gồm nhiều lĩnh vực quan trọng khác như: Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp, Giải trí…

Nếu ông Lương Xuân Hà là người sáng lập, thì ông Đào Ngọc Thanh – cựu Tổng Giám đốc Ecopark, chính là “khai quốc công thần” của Tập đoàn Ecopark ngày nay.

Xem thêm: Tất tần tật thông tin về chủ đầu tư – Tập đoàn Ecopark

Một số dự án bất động sản của Tập đoàn Ecopark

Chủ tịch tập đoàn Ecopark là ai?Có thể nói, để có được một Ecopark vững mạnh như ngày hôm nay không thể thiếu được công sức, mồ hôi và trí óc của Chủ tịch tập đoàn Ecopark và những người đồng hành. Ông Lương Xuân Hà đã dìu dắt, định hướng cùng Tập đoàn xây dựng nên những dự án bất động sản tâm huyết, lớn mạnh, xứng tầm. Một số dự án tiêu biểu như: Khu đại đô thị Ecopark Văn Giang – Hưng Yên; Eco Central Park Vinh – Nghệ An…

Chủ tịch tập đoàn Ecopark là ai?

Chủ tịch tập đoàn Ecopark là ai? Khu đại đô thị Ecopark Văn Giang – Hưng Yên là một trong những siêu phẩm kiến tạo nâng tầm tên tuổi của tập đoàn Ecopark.

Bất động sản là ngành đầu tư chủ chốt của tập đoàn. Ecopark tập trung chú trọng phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản gồm:

  • Căn hộ chung cư
  • Nhà phố
  • Biệt thự…

Những dự án bất động sản của Tập đoàn Ecopark đều được đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng thi công, tiến độ xây dựng. Chủ tịch Ecopark và ban lãnh đạo luôn mong muốn tạo dựng một không gian sống xanh, thân thiện gần gũi với thiên nhiên, mang lại không gian sống tốt nhất cho cư dân.

Đồng thời, Tập đoàn Ecopark luôn ý thức và chú trọng đảm bảo mặt pháp lý luôn minh bạch, đầy đủ và rõ ràng cho những dự án bất động sản của mình. Bởi hơn ai hết, tập đoàn thấu hiểu được tầm quan trọng của pháp lý, cũng như những mong đợi từ khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Ecopark còn đang triển khai xây dựng nhiều dự án bất động sản khác như Biệt thự nhà Phố Làng Việt Ecopark, Nhà phố Quảng trường Marina, Nhà phố đảo dừa Ecopark, Khu chung cư thấp tầng Thủy Tiên Boutique Residences,… Đây đều là những dự án đặc biệt, được tập đoàn đầu tư xây dựng với thiết kế độc đáo, hiện đại, nhằm mang lại không gian sống thư thái và đẳng cấp nhất cho gia chủ.

Đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Ecopark đã tạo được cho mình nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản. Chủ tịch tập đoàn Ecopark Lương Xuân Hà đã đạt được mơ ước của mình khi xây dựng thành công khu đại đô thị Ecopark – dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam, khu đô thị tốt nhất Châu Á (năm 2020), xứng tầm với khu vực và thế giới. Ecopark đã và đang là chủ đầu tư đáng tin cậy, khẳng định thương hiệu, uy tín lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Trên đây là những thông tin về chủ tịcht tập đoàn Ecopark là ai? Mong rằng, qua bài viết bạn đã hiểu hơn về người đứng đầu cũng như quá trình hình thành và phát triển của ông lớn này.

5/5 - (2 bình chọn)
Hong-Hau

Nguyễn Hồng Hậu

Chuyên gia bất động sản
Chuyên ngành Bất động sản – đã có hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu và tư vấn trong lĩnh vực bất động sản

Bài viết cùng chủ đề