Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Có uy tín không?

ngân hàng techcombank là ngân hàng gì
Có thể bạn quan tâm:

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Trong hầu hết các ngân hàng nổi tiếng hiện nay, Techcombank luôn là cái tên ghi điểm trong lòng khách hàng. Dù có tuổi đời khá trẻ, Techcombank đã đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng Kênh tin bất động sản tìm hiểu thêm về ngân hàng này.

TECHCOMBANK LÀ NGÂN HÀNG GÌ? SƠ LƯỢC VỀ NH TECHCOMBANK

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Techcombank có tên khác là Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam. Một ngân hàng dẫn đầu một trong các ngân hàng nổi tiếng nhất của nước ta.Vì có quy mô và tính ảnh hưởng lớn, nhiều người không biết liệu Techcombank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?.

TECHCOMBANK LÀ NGÂN HÀNG GÌ? SƠ LƯỢC VỀ NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Thương hiệu Techcombank với trụ sở nổi bật hút mắt.

Tên ngân hàng Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam
Viết tắt TCB
Thành lập 1993
Vốn hóa 100% vốn tư nhân
Doanh thu 23.200 tỷ đồng (năm 2021)
Website https://www.techcombank.com.vn/

Ngân hàng Techcombank viết tắt là TCB. Ra đời vào năm 1993 với số vốn ban đầu chỉ 20 tỷ đồng. Tức chưa tới 1 triệu USD. Nhưng qua nỗ lực không ngừng nghỉ, đây hiện là tên tuổi ngân hàng lớn nhất nhì Việt Nam và đang quá trình hiện thực hóa mục tiêu vốn hóa đạt 20 tỷ USD vào cuối 2025.

Ngân hàng Techcombank tập trung phát triển nhiều mảng bao quát nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Bao gồm: tài khoản, vay vốn, đầu tư, bảo hiểm, chuyển tiền trong và ngoài nước, gửi tiết kiệm, mở thẻ…cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Techcombank ngày càng lớn mạnh với hệ thống phòng giao dịch rộng khắp cả nước. Cụ thể Techcombank có 1 trụ sở chính và 2 văn phòng đại diện.

TECHCOMBANK LÀ NGÂN HÀNG GÌ? SƠ LƯỢC VỀ NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Techcombank có mạng lưới chi nhánh giao dịch dày đặc.

Cùng đó là hàng trăm điểm giao dịch trên khắp 45 tỉnh thành toàn quốc. Mạng lưới ATM phủ rộng mang đến chất lượng dịch vụ nhanh chóng.

Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sự phục vụ của ngân hàng vô cùng tiện lợi. Các tổ chức thanh toán như Master Card hay Visa đều hiện là đối tác của Techcombank.

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ MÀ TECHCOMBANK HIỆN ĐANG CUNG CẤP

Sản phẩm và dịch vụ Techcombank cung cấp vô cùng đa dạng. Hầu hết các sản phẩm thông dụng ở các ngân hàng khác Techcombank đều đáp ứng.

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Techcombank là thương hiệu uy tín mà bạn có thể gửi gắm kinh tế gia đình. Không có vấn đề mất tiền khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank.

Gửi tiền tại Techcombank cũng khó có nguy cơ bị phá sản do là ngân hàng có dòng tiền lớn. Đồng thời Techcombank cũng cung cấp đa dạng các hình thức gửi tiết kiệm. Thủ tục thường đơn giản nhanh gọn.

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ MÀ TECHCOMBANK HIỆN ĐANG CUNG CẤP

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Techcombank luôn đồng hành cùng khách hàng.

Tuy nhiên, lãi suất gửi tiết kiệm tại Techcombank không có gì quá hấp dẫn so với mặt bằng chung. Lãi gửi ngân hàng Techcombank không quá cao cũng không quá thấp. Nếu chọn gửi Techcombank có thể tham khảo gửi kênh online. Thường cho lãi suất cao hơn gửi trực tiếp tại ngân hàng thông thường.

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Thông tin các dịch vụ vay tiền của Techcombank

Vay vốn tại Techcombank ưu điểm nổi bật nhất chính là lãi suất vay thấp. Với nhiều sản phẩm đa dạng hấp dẫn như vay mua xe, mua nhà, vay tiêu dùng.

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ MÀ TECHCOMBANK HIỆN ĐANG CUNG CẤP

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Techcombank có hạn mức vay cao.

Hầu như đều có hạn mức vay cao đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ngoài ra vay vốn tại Techcombank còn có kỳ hạn vay linh động, với hỗ trợ trả dần trong khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên vay tại Techcombank hiện vẫn còn khá phức tạp. Thời gian giải ngân cũng được nhận xét là khá mất thời gian. Đối tượng vay vốn tại Techcombank cũng phải trải qua xét duyệt gắt gao.

Dịch vụ nhận và chuyển tiền tại Techcombank

Hiện tại dịch vụ nhận và chuyển tiền tại Techcom đang được đánh giá là khá tốt so với mặt bằng chung. Có các ưu điểm như sau:

 • Chuyển tiền đa dạng: Chuyển online, chuyển ATM, chuyển ngân hàng, chuyển tiền mặt…
 • Có sử dụng Napas là hệ thống liên kết nhanh chóng với các ngân hàng trong hệ thống.
 • Phương thức chuyển tiền quốc tế đơn giản nhanh chóng với keeng online
 • Ngân hàng điện tử hỗ trợ thanh toán và quản lý giao dịch, chuyển và thanh toán không cần đến sự tham gia của ngân hàng.
 • Chi phí thấp và minh bạch, có những khoản ưu đãi được miễn phí 100%.
CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ MÀ TECHCOMBANK HIỆN ĐANG CUNG CẤP

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Techcombank có thế mạnh nhiều năm trong lĩnh vực thanh toán.

Dù vậy, Techcombank vẫn còn nhiều hạn chế khó tránh khỏi như đôi lần chậm trễ khi chuyển hay nhận tiền. Dịch vụ trực tuyến thường bị lỗi này gây khó khăn và trải nghiệm không vui cho khách hàng.

Techcombank phát hành thẻ như thế nào?

Sản phẩm thẻ của Techcombank chia là 2 loại chính yếu. Bao gồm: Thẻ thanh toánthẻ tín dụng.

Thẻ thanh toán của Techcombank không có quá nhiều khác biệt với các ngân hàng khác. Techcombank cung cấp 2 loại thẻ thanh toán trong nước và quốc tế.

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ MÀ TECHCOMBANK HIỆN ĐANG CUNG CẤP

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Dịch vụ chu đáo tận tâm tại quầy giao dịch Techcombank.

Thẻ thanh toán Techcombank thường có diện mạo bắt mắt, cao cấp. Điểm đáng nói là thẻ Techcombank đa phần có chi phí dùng thấp.

Dù vậy, thẻ thanh toán thường tập trung vào cổng Napas cho giao dịch trong nước. Các giao dịch nước ngoài chỉ có Visa, không có JCB hoặc Master Card thay thế.

Thẻ tín dụng của Techcombank cũng có nhiều ưu điểm. Có khả năng sử dụng toàn cầu. Nhiều hạn mức thẻ khách nhau, không chỉ dùng cho việc thanh toán.

Tuy nhiên Techcombank thường cung cấp thẻ Visa, không dùng thẻ thương hiệu khác nên gây chi phí dùng thẻ cao.

TECHCOMBANK LÀ NGÂN HÀNG GÌ? CÁC GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU

Cũng như rất nhiều các ngân hàng lớn khác. Sau thời gian hoạt động gây dựng, Techcombank cũng “bỏ túi” cho mình kha khá các giải thường trong ngành tài chính.

TECHCOMBANK LÀ NGÂN HÀNG GÌ? CÁC GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Logo trắng đỏ vô cùng bắt mắt và dễ nhận diện của Techcombank.

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Techcombank được công nhận là ngân hàng thanh toán tốt nhất Việt Nam và nhiều giải thưởng khác như:

 • Techcombank là cái tên thuộc 50 thương hiệu có giá trị cao nhất Việt Nam.
 • Techcombank còn đạt giải thưởng về Top 10 danh hiệu nổi tiếng nhất Việt năm 2019.
 • Techcombank cũng tự hào được công nhận đạt danh hiệu số 1 về thanh toán thẻ ghi nợ và thanh toán qua thẻ Visa.
 • Techcombank là đơn vị được bầu chọn là 1 trong 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, ngân hàng tốt nhất Việt Nam vào năm 2018.
 • Ngoài ra Techcombank còn là doanh nghiệp tỷ đô với doanh thu kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

KHUNG GIỜ LÀM VIỆC CỦA TECHCOMBANK?

Hiện tại ngân hàng Techcombank đang hỗ trợ khách hàng 24/7 qua hotline 1800588822. Mỗi chi nhánh đều có tổng đài viên hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất có thể.

KHUNG GIỜ LÀM VIỆC CỦA TECHCOMBANK?

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Techcombank hỗ trợ khách hàng cả sáng thứ 7.

Giờ làm việc

 • Trụ sở Hà Nội có giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian 8h00 đến 17h00 không cần nghỉ trưa. Và cả khung giờ sáng thứ 7 từ 8h00 đến 12h00.
 • Trụ sở Hồ Chí Minh cũng tương tự. Có giờ làm việc từ 8h00 đến 17h00, không có giờ nghỉ trưa. Và làm cả sáng thứ 7 khung 8h00 đến 12h00.

Cùng đó, giờ làm việc tại các chi nhánh khác có thể có sự xê dịch ít nhiều tầm 30 phút. Nhưng chủ yếu vẫn xoay quanh giờ hành chính thông thường.

Trên đây là các thông tin sơ lược nhất về ngân hàng Techcombank. Có lẽ phần nào giúp bạn đọc giải tỏa thắc mắc “Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì?”. Luôn góp mặt trong danh sách các ngân hàng tiêu biểu. Techcombank với nhiều ưu đãi thật sự là một đơn vị tài chính tốt để bạn và gia đình chọn lựa.

Rate this post
Hong-Hau

Nguyễn Hồng Hậu

Chuyên gia bất động sản
Chuyên ngành Bất động sản – đã có hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu và tư vấn trong lĩnh vực bất động sản

Bài viết cùng chủ đề