Sale bất động sản là gì? Cần chuẩn bị kỹ năng gì?

sale bat dong san la gi
Có thể bạn quan tâm:

Sale bất động sản là gì? Thu nhập hấp dẫn đột phá so với các ngành nghề hiện nay trên thị trường? Ăn mặc bảnh bao và trông có vẻ nhàn hạ? Làm bất động sản rất “giàu”? Cùng Kênh tin bất động sản tìm hiểu kỹ hơn về những áp lực đằng sau nghề “làm dâu trăm họ” này.

Làm nghề sale bất động sản là gì?

Sale bất động sản là gì? Sale bất động sản hay còn gọi là nhân viên kinh doanh bất động sản.

Có thể hiểu là người đứng giữa khách mua và người sở hữu bất động sản. Là người trực tiếp bán bất động sản đó. Thông qua các hoạt động như quảng cáo, tư vấn, chăm sóc người mua.

Làm nghề sale bất động sản là gì?

Sale bất động sản là gì? Sale bất động sản là người đứng giữa kết nối người bán và người mua.

Sale bất động sản góp phần thúc đẩy sản phẩm bán được nhanh chóng hơn.

Nhờ làm vai trò trung gian, với mỗi thương vụ thành công, sale bất động sản thường nhận được một khoản chia hoa hồng nhất định theo tỉ lệ phần trăm thỏa thuận ban đầu.

Vai trò của sale bất động sản với người bán. Sale bất động sản là gì? Là người được đào tạo chuyên nghiệp. Sale bất động sản sẽ cung cấp cho người bán thông tin cần thiết về thị trường, thị hiếu.

Từ đây người bán có thể có sự điều chỉnh cho phù hợp. Đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Làm nghề sale bất động sản là gì?

Một sale bất động sản chuyên nghiệp sẽ đủ khả năng tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng.

Sale bất động sản cũng dày dạn kinh nghiệm trong các phương thức bán hàng. Giúp đẩy các sản phẩm nhanh chóng hơn so với chủ tự bán.

Vai trò của sale bất động sản với người mua. Sale bất động sản là người có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý. Hay bất cứ khi vấn đề nào phát sinh.

Làm nghề sale bất động sản là gì?

Nghề sale bất động sản mang đến nhiều cơ hội phát triển thu nhập và mở rộng mối quan hệ.

Sale bất động sản cũng đồng thời mang đến cho khách hàng sự tư vấn sâu sát về sản phẩm và lợi ích của nó.

Sale bất động sản là gì? Vai trò của sale bất động sản có thể nói là quan trọng với cả 2 bên mua – bán. Dung hòa 2 đầu để có thể giao dịch bất động sản một cách suôn sẻ nhất.

Sale bất động sản là gì? Công việc sale bất động sản bao gồm những gì?

Sale bất động sản là gì? Không gò bó về thời gian cũng như đầu mục công việc. Một sale bất động sản luôn có rất nhiều việc cần hoàn thành. Một cách hoàn toàn chủ động để có thể nâng cao nghiệp vụ và năng lực bản thân.

Một sale bất động sản cần nắm rõ thị trường, nên theo dõi cập nhật thông tin sản phẩm mình chọn bán hàng ngày là điều bắt buộc.

Sale bất động sản là gì? Công việc sale bất động sản bao gồm những gì?

Để chăm sóc một khách, sale bất động sản phải bỏ ra thời gian công sức cả quá trình dài.

Bên cạnh đó, cũng cần liên tục tìm kiếm khách hàng tìm năng qua các kênh rao tin online. Liệt kê và sắp xếp thành danh sách để lên lịch gọi.

Đồng thời gọi khách mới và theo dõi khách cũ để có thể hẹn gặp trực tiếp. Tư vấn trực tiếp luôn cho khả năng thành công cao hơn.

Sale bất động sản là gì? Công việc sale bất động sản bao gồm những gì?

Với các dự án còn nằm trên giấy, sale bất động sản cần xuống trực tiếp để nắm rõ sản phẩm mình bán.

Cùng đó, sale bất động sản cũng cần chủ động đi thực tế dự án để có cái nhìn chân thực và nắm vững nhất sản phẩm.

Và còn rất nhiều các hoạt động khác mà mỗi cá nhân đều có thể tự lên kế hoạch cho mình. Điều quan trọng là cuối cùng có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Lương nhân viên sale bất động sản có thật sự cao không?

Thường có các công ty bất động sản theo chế độ trả lương cứng, hoặc không lương cứng. Lương cứng nhân viên bất động sản quanh quẩn trong khoảng 3-5-7 triệu đồng. Nhưng có hoa hồng hấp dẫn cho mỗi hợp đồng.

Cũng có những tháng lương sale bất động sản lên đến con số hàng trăm. Nhưng cũng có khi chẳng có gì. Vì mấy tháng liền không có khách chốt.

Lương nhân viên sale bất động sản có thật sự cao không?

Thu nhập của một bất động sản phụ thuộc vào năng lực của mỗi cá nhân chuyên viên.

Nhờ vào năng lực mỗi người, tiền lương nhận về là không giới hạn. Nếu thành công, bất động sản là nghề có lương cao hơn hẳn mặt bằng chung thông thường.

Sale bất động sản là gì? Lương cao không? Các nhân viên sale bất động sản chính thức thường đối mặt với KPI doanh số. Nên luôn phải nỗ lực hơn nhiều so với lúc còn mới.

Không có khách thì không có hoa hồng, và đồng lương cứng ít ỏi cũng khó có thể giúp saler xoay chuyển. Sale bất động sản nếu làm tốt sẽ giúp tích lũy vốn nhanh hơn so với các công việc khác.

Nhưng cũng có người sau nhiều tháng không ra hàng, cũng đành ngậm ngùi bỏ cuộc.

Sale bất động sản là gì? Cần có những kỹ năng gì?

Sale bất động sản là gì? Đây là nghề có số lượng người vào ra liên tục. Chỉ có khoản 5 đến 10% thành công trụ lại với nghề. Để trở thành một saler chuẩn, dưới đây là các kỹ năng cơ bản bạn phải có.

Sale bất động sản phải biết cách phân tích sản phẩm

“Bán cái khách hàng” cần chính là chìa khóa giúp thương vụ đi đến thành công nhanh hơn. Nhu cầu khách hàng mua để ở, mua để đầu tư, hay mua để thể hiện đẳng cấp…

Sale bất động sản là gì? Cần có những kỹ năng gì?

Khả năng phân tích đánh giá thị trường là khả năng then chốt của 1 sale bất động sản.

Mỗi đối tượng đều có cho mình nhu cầu nhất định. Phân tích sản phẩm, nắm được sản phẩm của mình để đẩy hàng vào đúng thị hiếu của khách.

Sale bất động sản phải có khả năng telesale

Sale bất động sản là gì? Một trong những khả năng “khoai” và cơ bản mà bất kỳ saler bất động sản nào cũng cần phải thành thạo.

Sale bất động sản là gì? Cần có những kỹ năng gì?

Sale bất động sản trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp để vững vàng tư vấn cho khách hàng.

Saler giỏi luôn có cách đối thoại thuyết phục khách hàng ngay từ trên điện thoại. Những phương án tiếp cận và tạo niềm tin đều được ứng chuyển linh hoạt thông qua điện thoại.

Một người telesale giỏi có thừa khả năng chốt deal khi gặp mặt trực tiếp.

Sale bất động sản là gì? Cần khả năng tư vấn và chốt sale

Khách hàng luôn có nhiều băn khoăn khi quyết định xuống tiền. Người sale bất động sản giỏi là người có thể giải quyết các nỗi lo tâm lý đó cho khách.

Sale bất động sản là gì? Cần có những kỹ năng gì?

Kỹ năng chốt sale là một trong các kỹ năng quan trọng của người làm môi giới bất động sản.

Tư vấn là giải đáp các vướng mắc khách hàng suy nghĩ trong đầu. Và đo nhiệt để đẩy khách chốt sale nhanh chóng hơn. Có thể siết hoặc buông khi bám đuổi khách. Nhưng vẫn đủ kích thích đi theo mạch sắp xếp của mình.

Sale bất động sản là gì? Cần khả năng chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách cũ luôn tối ưu hơn việc đi tìm khách mới. Sự tin tưởng của khách cũ có thể sẽ mang đến các khách hàng mới.

Sale bất động sản là gì? Cần có những kỹ năng gì?

Người làm sale cần chăm sóc khách hàng để tạo dựng niềm tin.

Việc chăm sóc khách hàng cần được lên kế hoạch khoa học. Sao cho khách duy trì được thiện cảm với sale, vẫn nhớ đến sale khi có nhu cầu.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất giúp người đọc hiểu hơn Sale bất động sản là gì. Bất cứ nghề nào cũng có những khó khăn và áp lực riêng. Đừng quá khắt khe với nghề bất động sản. Không có con đường nào trải hoa hồng hay dễ dàng đạt quả ngọt mà không qua thử thách.

Rate this post
Hong-Hau

Nguyễn Hồng Hậu

Chuyên gia bất động sản
Chuyên ngành Bất động sản – đã có hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu và tư vấn trong lĩnh vực bất động sản

Bài viết cùng chủ đề